Bài viết mẫu 1

Chào mừng bạn đến với SiteMeta Editor. Đây là bài viết mẫu tại website của bạn. Bạn có thể sửa hoặc xoá nó, sau đó bắt đầu viết bài nào!

Tại SiteMeta bạn có thể viết bài và tối ưu chuẩn SEO với công cụ Rank Math SEO PRO. SiteMeta đầu tư mua các chức năng quan trọng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng dịch vụ và kinh doanh mặt hàng của bạn.

Các điểm đặc biệt tại nền tảng SiteMeta Editor

 • Tiết kiệm rất nhiều chi phí thiết kế website. Bạn có thể sẽ phải chi trung bình từ 4-20 triệu cho một website chất lượng (bao gồm hosting). Tại SiteMeta bạn chỉ cần trả chi phí 1.500.000đ cho gói dịch vụ Premium là có thể sở hữu ngay 2 website.
 • Mẫu website có sẵn. SiteMeta cung cấp các mẫu website sẵn có nhằm hỗ trợ bạn tạo một website nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian.
 • Thay đổi mẫu web dễ dàng. Trường hợp bạn không kinh doanh mặt hàng bạn đang bán nữa hoặc có ý tưởng về một mặt hàng mới thì bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện website mà không cần phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào khác.
 • Chức năng được cập nhật và thêm mới thường xuyên. Công nghệ luôn luôn thay đổi nhưng website của bạn không nâng cấp thì một thời gian sau website của bạn sẽ có dấu hiệu tải chậm hoặc các chức năng hoạt động không đúng nữa. Khi dùng dịch vụ của SiteMeta, bạn sẽ không cần lo lắng điều này! SiteMeta là một nền tảng mà ở đây có nhiều khách hàng sử dụng, nên nếu SiteMeta không nâng cấp cho bạn thì đồng nghĩa với việc không nâng cấp cho các khách hàng khác!
 • Website luôn được trang bị các công cụ hỗ trợ tăng tốc website và tối ưu điểm Google PageSpeed / GTmetrix. Giúp website của bạn luôn được tải nhanh chóng và để lại ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình. Đừng lo lắng khi website của bạn hoàn thành sẽ không có ai hỗ trợ nữa. Đội ngũ hỗ trợ của SiteMeta luôn sẵn sàng chờ bạn đặt câu hỏi.

Xem bảng giá dịch vụ SiteMeta ngay!

Danh mục

SiteMeta

1 commentaire

 1. Một người bình luận SiteMeta sur 13/02/2022 à 09:53

  Xin chào, đây là một bình luận
  Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
  Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

Laissez un commentaire

Vui lòng nhập chính xác captcha trước khi gửi bình luận